.
090 707 1020 https://zalo.me/0918918828 https://www.facebook.com/profile.php?id=100029060717569 https://maps.app.goo.gl/DuoMdhT3V2zA9hyc6
clock Opening Hours: T2 - CN - 8:00 AM - 17:00 PM

Về chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Hoàng Vũ Cons

NG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG VŨ CONS - Kính chào Quý khách hàng.

Về chúng tôi

NG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG VŨ CONS

Địa chỉ: 81 Phạm Cự Lạng - Phường Rạch Dừa - Tp. Vũng Tàu.

Hotline: 090.707.1020

Website: www.xaydunghoangvu.com

Fanpage: Hoàng Vũ Cons

Email: phamvu2211@gmail.com

Các hạng mục chuyên của HOÀNG VŨ CONS:

1. Khách sạn - Homestay ; Showroom - Nhà hàng -  Quán cafe

2. Nhà phố

3. Biệt thự phố - Biệt thự sân vườn

4. Tư vấn thiết kế và thi ng nhà – Thiết kế trang trí văn phòng trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu.

NG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG VŨ CONS được thành lập và hoạt động từ năm 26/06/2019, qua nhiều ng trình dự án lớn nhỏ, chúng tôi đã dần khẳng định vị trí trên thị trường xây dựng hiện nay. Với đội ngũ nhân sự từ thiết kế, kiến trúc, thi ng đến các bộ phận liên quan đều có sự đoàn kết thống nhất trong quá trình làm việc, kí kết xây dựng cùng khách hàng.

HOÀNG VŨ CONS hình thành tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay điều đầu tiên đó là luôn tuân thủ các quy tắc trong lĩnh vực hoạt động, luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp, luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và luôn tuân thủ theo các điều luật của Nhà Nước. HOÀNG VŨ CONS luôn luôn chú trọng đến những yếu tố chuyên nghiệp, chất lượng và mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động chính của chúng tôi. Bạn sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và an tâm khi lựa chọn xây dựng Hoàng Vũ vì chúng tôi 5 có:

- Có hồ sơ minh bạch rõ ràng

- Có đội thi ng xây dựng chuyên nghiệp

- Có đội thợ điện nước với nhiều năm kinh nghiệm

- Có đội giám sát thi ng đảm bảo đúng tiến độ

- Có đội kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và sáng tạo

HOÀNG VŨ CONS tiếp tục duy trì và phát triển các dịch vụ, sản phẩm được coi là thế mạnh của doanh nghiệp. Tiếp thu và học hỏi những xu thế mới trong thiết kế, trong thi ng tạo ra những bước phát triển tiềm năng nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

HOÀNG VŨ CONS “An toàn – Uy tín – Chất lượng”

NG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG VŨ CONS - Trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm, tìm hiểu. Thân chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành ng.

 

tin tức mới nhất
Thi công & Thiết kế trang trí khách sạn trọn gói tại Vũng tàu Thi công & Thiết kế trang trí khách sạn trọn gói tại Vũng tàu chuyên nghiệp tạo dựng không gian nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng đáp ứng tối đa thị hiếu khách hàng và tối ưu ngân sách đầu tư cũng như ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư.
Thi công & Thiết kế trang trí nhà hàng Vũng tàu Thi công & Thiết kế trang trí nhà hàng Vũng tàu sang trọng chuyên nghiệp sẽ giúp tạo ra ấn tượng đặc biệt cho nhà hàng của bạn, khiến khách hàng không chỉ ấn tượng với không gian mà còn với những món ngon. Điều này sẽ giữ họ quay lại lần sau.
Thiết kế trang trí văn phòng, showroom Vũng tàu trọn gói Một công ty sở hữu một thiết kế trang trí văn phòng, showroom Vũng tàu trọn gói sẽ giúp tối ưu hóa việc kinh doanh bởi không gian này sẽ kết nối hoạt động trong công ty và bán hàng.
Thiết kế và thi công nhà vườn vũng tàu trọn gói Trong những năm gần đây, việc Thiết kế và thi công nhà vườn vũng tàu trọn gói đẹp đã trở thành xu hướng phổ biến. Ngoài việc quan tâm đến khu đất, thiết kế và bản vẽ, ngân sách xây dựng cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Nhờ vào sự sáng tạo và chuyên nghiệp của các kiến trúc sư hiện nay, đã có nhiều mẫu nhà vườn đẹp hiện đại và mẫu nhà đẹp tổng thể với chi phí xây dựng thấp được thiết kế ra.